Tiêu chuẩn EU và FDA áp dụng với Nenesupply như thế nào?

Khi một sản phẩm tiếp xúc với thực phẩm được lưu hành ở Mỹ hay EU thì đều phải được kiểm định khắt khe độc lập rồi mới được mua bán trên thị trường. ĐỐi với đồ nhựa tiếp xúc sữa như phụ kiên máy hút sữa, được kiểm định nghiêm ngặt bởi tiếp xúc với sữa trẻ nhỏ. Với dụng cụ tiếp xúc sữa mẹ phải đạt tiêu chuẩn EU – là tiêu chuẩn chung của liên minh châu âu về nhựa an toàn tiếp xúc với thực phẩm, là nhựa không chứa chất BPA  thì mới đạt chuẩn để thương mại ở thị trường khó tính này.

Tiêu chuẩn FDA – Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) . cơ quan này cực kỳ khắt khe, và hàng năm, những sản phẩm tiếp xúc thực phẩm hay sản phẩm ảnh hưởng đến sức khỏe của con người của các doanh nghiệm để được lưu hành ở Mỹ, hay nhập khẩu vào Mỹ đều phải thông qua sự kiểm định của tổ chức này, hàng năm hàng ngàn hồ sơ chờ đợi để được FDA hoa kỳ kiểm định và duyệt, sau đó mới được công bố và lưu hành.

Và Nenesupply – phụ kiện máy hút sữa, được xếp vào hàng mục dụng cụ y tế, cũng phải qua kiểm định khắt khe nghiêm ngặt của FDA Hoa Kỳ. và Sản phẩm đang được sử dụng rộng rãi ở Mỹ, và EU. Văn phòng chính của Nenesupply ở: Texas, USA. văn phòng sale ở California. Quý khách có thể tham khảo tại: http://nenesupply.com/english/index.php?main_page=about_us

Nenesupply được phân loại vào hãng mục 2 dụng cụ y tế của FDA Hoa Kỳ

Tất cả phụ kiện hút sữa của Nenesupply được sản xuất tuân thủ theo tiêu chuẩn an toàn chất lượng của FDA
Tất cả phụ kiện hút sữa của Nenesupply sau khi sản xuất được đóng gói niêm phong cẩn thận, và PHẢI dán tem theo tiêu chuẩn UDI ( UDI – Unique Device Identifiers  – nhận dạng dụng cụ đặc chủng – chất lượng sản phẩm, dự liệu sản phẩm và hạn sử dụng sản phẩm đó. Theo quy tắc: (01)- Nhận dạng sản phẩm. (17) Hạn sử dụng . (10) Lô sản xuất. Mã Barcode này được yêu cầu bởi tổ chức FDA hoa kỳ cho dụng cụ y tế. Và nhìn quy cách Mã barcode thì chúng ta đã nhận dạng được sản phẩm được yêu cầu theo chuẩn của FDA Hoa Kỳ.

Thanh tra của FDA đã đến Nenesupply LLC  để kiểm tra dây chuyền hoạt động vào năm 2017 .

Nenesupply Co., Ltd đã đăng ký với FDA Hoa Kỳ  với  mã đăng ký doanh nghiệp : 301076095

Nenesupply Dụng cụ máy hút sữa chính hãng được nhâp khẩu chính hãng độc quyền  bởi CÔNG TY TNHH KINH DOANH VÀ DỊCH VỤ GIA PHÚ

Hot Line: 0948.660.789